ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ เข้าปีการศึกษา 2563

ดาวน์โหลด >>> คณะครุศาสตร์

ดาวน์โหลด >>> คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดาวน์โหลด >>> คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ดาวน์โหลด >>> คณะวิทยาการจัดการ

ดาวน์โหลด >>> คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม