Saturday, April 27, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา ภาคปกติ

ประกาศ ผลการคัดเลือกนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยได้ดำเนินการสอบข้อเขียน สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 24 มีนาคม 2567 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกตามบัญชีรายชื่อและเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ โดยให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกดำเนินการดังต่อไปนี้

อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม

➡️ รายชื่อบัญชี 1 ผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวจริง รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2567

➡️ รายชื่อบัญชี 2 ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นลำดับสำรอง รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2567