Friday, April 19, 2024
ข่าวกิจกรรม

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์
เนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรง
ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2564

[Best_Wordpress_Gallery id=”5″ gal_title=”พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายสมเจตน์ ดวงพิทักษ์ ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย”]