Saturday, April 27, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา ภาคปกติ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียน หรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี
รอบรับตรง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกสำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ในวันที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๖๗ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่คัดเลือกจากการสอบข้อเขียน หรือจากเกรดเฉลี่ยสะสม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://academic.lru.ac.th/th/?p=2821